TRANH ĐÁ QUÝ AN PHÁT

Tư vấn Treo Tranh Ngựa

Đăng lúc 11:12:24 13/05/2024

Khi chọn hướng treo tranh ngựa trong phong thủy, Quyết định cuối cùng phụ thuộc vào Loại tranh ngựa cụ thể. Hãy gọi ngay chuyên gia phong thủy tại AN Phát chúng tôi để đươc tư vấn mẫu tranh ngựa và treo đúng phong thủy mang lại vượng khí tài lộc

Tư vấn Treo Tranh Ngựa: Hướng Ngựa Quay Vào Hay Quay Ra Ngoài?

Treo tranh ngựa là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất của bạn. Tuy nhiên, một câu hỏi thường gặp là liệu bạn nên treo tranh với hình ảnh ngựa hướng vào phòng hay ra ngoài. Dưới đây là một số tư vấn giúp bạn quyết định.

Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công treo Hướng Ngựa Quay Vào

 1. Tạo Sự Chào Đón: Khi treo tranh với hình ảnh ngựa hướng vào phòng, bạn tạo ra một sự chào đón và mời gọi. Điều này có thể phản ánh sự mở cửa và sẵn lòng chào đón sự mới mẻ và may mắn.

 2. Thu Hút Sự Chú Ý: Hình ảnh ngựa quay vào phòng có thể thu hút sự chú ý và tạo nên một điểm nhấn cho không gian. Điều này giúp tạo ra một không gian sống động và thú vị.

 3. Tăng Cường Năng Lượng: Theo phong thủy, hình ảnh ngựa hướng vào phòng được coi là mang lại sự may mắn và năng lượng tích cực cho không gian.

Tranh đá quý Bát Mã Truy Phong treo Hướng Ngựa Quay Ra Ngoài

 1. Tạo Cảm Giác Rộng Rãi: Nếu bạn muốn tạo cảm giác rộng rãi cho không gian, treo tranh với hình ảnh ngựa quay ra ngoài có thể là một lựa chọn tốt. Hình ảnh này tạo ra một cảm giác mở ra và kết nối với bên ngoài.

 2. Tăng Cường Sự Thư Giãn: Hình ảnh ngựa quay ra ngoài có thể tạo ra một không gian thư giãn và yên bình, phù hợp cho những người muốn tìm kiếm sự bình yên trong không gian sống của họ.

 3. Tạo Ra Sự Phấn Khích: Đôi khi, hình ảnh ngựa quay ra ngoài có thể tạo ra một cảm giác phấn khích và sự kích thích về việc khám phá thế giới bên ngoài. Điều này có thể phản ánh sự tham vọng và ham muốn khám phá.

Kết Luận

Khi chọn hướng treo tranh ngựa trong phong thủy, Quyết định cuối cùng phụ thuộc vào Loại tranh ngựa cụ thể. Hãy gọi ngay chuyên gia phong thủy tại AN Phát chúng tôi để đươc tư vấn mẫu tranh ngựa và treo đúng phong thủy mang lại vượng khí tài lộc

Trên đây là những tư vấn của >>>>> Tranh đá quý An Phát về việc treo tranh ngựa hướng ngựa quay vào hoặc ra ngoài. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nội thất của mình!

Xem thêm: >>>>> Ý Nghĩa và Công Dụng Phong Thủy Của Tranh Đá Quý Mã Đáo Thành Công

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

* KÈM THEO CHỨNG THƯ

* ĐàKIỂM ĐỊNH 100% ĐÁ QUÝ

 • Lấy Uy Tín, Chất Lượng là tiêu chí hàng đầu.
 • Chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hài lòng.
 • Giá trị luôn đi kèm chất lượng là Ưu điểm của AN PHÁT
 • Luôn miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Chế tác hoàn toàn thủ công từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, cho đến khi hoàn thành tác phẩm ,
 • Chất liệu hoàn toàn là đá tự nhiên được khai thác trong lòng đất có từ trăm năm triệu năm, gồm các loại đá quý ,đá bán quý , an toàn và không độc hại
 • Sửa lại theo đúng nhu cầu không nhận phí, nhận chế tác dựa theo ý tưởng của khách hàng.
 • Đến tận nhà tư vấn mẫu tranh, cách trang trí sao cho hợp với không gian sống và hợp phong thủy.
 • Tuổi thọ tranh trên 50 năm, chế độ bảo hành trọn đời. 
 • Trên Website chúng tôi, chỉ đăng tải 1 số mẫu tranh đá quý tiêu biểu. 
 • Để được tư vấn về mẫu tranh quý khách đang tìm kiếm, xin quý khách vui lòng gọi hotline: 0848589898 hoặc kết nối Zalo hoặc Facebook  để được gửi mẫu tranh và ý tưởng quý khách đang tìm kiếm.
 • Slogan: 

  "LUÔN LUÔN ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU"

  "KHI KHÁCH HÀNG TRAO CHÚNG TÔI NIỀM TIN"

  "CHÚNG TÔI TRAO KHÁCH HÀNG SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM"

   

ZALO
FACEBOOK
084.858.9898