TRANH ĐÁ QUÝ AN PHÁT

Tranh Đá Quý Phong Thuỷ

TRANH ĐÁ QUÝ PHONG THỦY GIA ĐÌNH NÀO CŨNG NÊN CÓ

Tranh đá quý Phong thủy tốt nhất là chọn màu đá quý, màu tranh theo bản mệnh tương sinh. Tranh phong thủy ở đây có núi tựa sơn, có nước hữu tình, khung cảnh hoang sơ đằm thắm tựa cõi thần tiên. Tất cả bằng chất liệu đá quý thiên nhiên tinh khiết tạo nên những bức tranh sống động về màu sắc và không thiếu sự huyền bí của phong thủy. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn bức tranh phong thủy nào để trang trí cho ngôi nhà của mình hay làm quà tặng thì hãy cùng Tranh đá quý An Phát tìm hiểu ngay nhé!

Mẫu 1: Tranh Ngũ Phúc Sinh Tài Lộc

tranh đá quý phong thủy ngũ phúc sinh tài lộc cực kỳ phong thủy
Bức tranh phong thủy có núi tựa sơn, có nước hữu tình mang đến phú quý, địa vị, phúc thọ

Núi Ngũ Phúc Sinh Tài Lộc hay còn được gọi với cái tên Ngũ Hành Sơn. Ngũ Hành Sơn là tuyệt tác về cảnh quan thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng. Có vẻ đẹp hài hòa của phong cảnh tự nhiên, mây núi đan xen được tạo nên dưới bàn tay nghệ nhân của Tranh đá quý An Phát, nên bức tranh đá quý Núi ngũ phúc được rất nhiều người lựa chọn để treo trong phòng làm việc, phòng khách hay làm quà tặng cho bạn bè, đối tác,...

Núi ngũ phúc tức 5 ngọn núi tượng trưng cho 5 điều mong ước của gia chủ treo tranh đá quý. Núi thế vững trãi, trường thọ sống lâu trăm tuổi, quân tử chính trực. Treo tranh núi ngũ phúc ý nghĩa phong thủy rất lớn SƠN BAO THỦY BỌC, phúc thọ lâu dài an hưởng cùng cháu con. Phú quý là tiền của rất nhiều, địa vị thăng tiến tôn quý. Có thể gặp rất nhiều cơ hội thời vận trong sự nghiệp.

Mẫu 2: Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

tranh đá quý phong thủy sơn thủy hữu tình cực đẹp
Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng đem lại cho gia chủ sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến

Bức tranh đá quý Sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà. Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.

Tranh đá quý Sơn thủy hữu tình thích hợp được treo ở phòng khách, phòng làm việc. Khi treo tranh nên chú ý thế nước của bức tranh phải chảy hướng vào trong nhà, không được để hướng nước chảy ra ngoài với ý nghĩa thoát tài lộc ra ngoài.

Mẫu 3: Tranh Lưu Thủy Sinh Tài

tranh phong thủy lưu thủy sinh tài cực độc đáo
Tranh Lưu thủy có khả năng thu hút tài lộc, đem lại sự sung túc, nguồn sống và sinh khí cho gia đình

Nguồn sống và sinh khí được tranh Lưu Thủy Sinh Tài mang tới theo dòng nước mát. Theo cái nhìn về phong thủy thì nước đại diện cho sự sống, là nguồn sống cho vạn vật. Khi nguồn sinh khí được chảy về từ nhiều hướng, và từ suối đầu nguồn trong lành. Thật sự, khó có thể tìm thấy một nguồn sinh khí tinh khiết hơn trong thế giới tự nhiên.

Mở rộng ý nghĩa, thì tài nguyên mà dòng nước mang tới cũng đại diện cho của cải ùa về. Những bức tranh như vậy thường tích lũy tài nguyên vào một lòng hồ rộng lớn. Hoặc có thể là một dòng sông lớn. Nước chảy về từ nhiều hướng, đại diện cho khả năng thu hút của cải từ khắp nơi, từ nhiều nguồn khác nhau. Đem lại sự sung túc và bền vững.

Tranh Lưu Thủy mang lại sức vận động Tinh – Khí – Thần cho cả gia đình khi thường xuyên nhìn ngắm. Về mặt tinh thần, đó là một nguồn năng lượng hữu ích.

Chính vì những lý do trên, bức tranh Lưu thủy sinh tài được coi là tuyệt tác tranh phong cảnh, một món quà thiên nhiên không thể thiếu trong gia đình bạn.

>>> Xem thêm: 15 Mẫu tranh đá quý treo phòng khách cực đẹp và ý nghĩa

Mẫu 4: Tranh Tùng Nghênh Khách

tranh đá quý phong thủy tùng nghênh khách
Bức tranh phong thủy mang tới sức khỏe, tiền tài, may mắn, bình yên và cả sự hiếu khách cho gia chủ

Cây tùng là một loài cây sống lâu năm trên núi, chính vì như thế nên nó được xem là biểu tượng của sự trường thọ. Trong bức tranh này, cây Tùng xuất hiện với tư thế là những tán cây to xoã rộng. Tư thế này giống như tư thế mời chào và nghênh đón khách. Đây cũng như sự cầu mong một sức khoẻ thật dồi dào và sự trường thọ luôn đến với gia chủ.

Chim hạc là loại chim mang biểu tượng của sự chung thuỷ và trường thọ. Ý nghĩa muốn truyền tải đó là gia đình sẽ luôn hạnh phúc và ấm cúng.

Theo ý nghĩa phong thuỷ, nước chũng lại là mang nghĩa về tiền tài. Vì thế khi treo tranh, các bạn nên treo ở phòng khách, nơi có cửa sổ hoặc cửa ra vào để có thể đón được nguồn ánh sáng nhiều nhất. Đây chính là nơi lý tưởng để đón tài lộc vào nhà.

Hình ảnh con thuyền mang lại là sự thuận lợi, mọi việc trong gia đình sẽ được xuôi chèo, mát mái.

Núi là hình ảnh biểu trưng cho sự vững trãi về mọi thứ như sức khoẻ, hạnh phúc và tài lộc.

Tranh đá quý tùng nghênh khách là bức tranh mang tới sức khoẻ, sự trường thọ, tiền tài, may mắn, bình yên cho gia chủ và cả sự hiếu khách. Một bức tranh mang nhiều ý nghĩa và giá trị như vậy thì tại sao các bạn lại không lựa chọn để treo trong nhà mình nhỉ?

Mẫu 5: Tranh Uyên Ương Phú Quý

bức tranh đá quý phong thủy đẹp đến từng chi tiết
Đây là mẫu tranh đá quý tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Còn ý nghĩa hoa mẫu đơn theo phong thủy chính là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiểu sa của “Nữ hoàng các loài hoa”.

Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, lại vừa giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp công danh, vương quyền. Đây là mẫu tranh đá quý cực kì thích hợp để treo trong phòng ngủ.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập mẫu tranh đá quý treo phòng ngủ cực đẹp

Mẫu 6: Tranh Mã đáo thành công

tranh phong thủy ngựa cực kỳ ý nghĩa
Bức tranh phong thủy rất phù hợp với những người làm ăn, kinh doanh mua bán

Nếu như bạn là người đi làm ăn, công tác xa nói riêng hay kinh doanh mua bán nói chung thì chắc chắn sẽ chọn tranh phong thủy mã đáo thành công như là một lời chúc may mắn, thành công.

Đặc biệt, nó còn mang đến ý nghĩa “tốc chiến, tốc thắng” nên trở nên phổ biến, được lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay quà biếu sếp hay mừng khai trương, tân gia, khởi công, sự kiện,… như một lời chúc may mắn và tài lộc đầy ý nghĩa.

>>> Xem thêm: 9 mẫu tranh đá quý làm quà tặng ý nghĩa nhất

Tranh mã đáo thành công - Đây là dòng tranh có nhiều biến thể nhưng cơ bản vẫn là hình ảnh 8 con ngựa khỏe mạnh, dũng mãnh phi nước đại về phía trước. Trong đó, ngựa là loài vật nuôi khá gần gũi với cuộc sống con người bởi sự trung thành, bền bỉ và rất khỏe mạnh.

tranh đá quý ngựa phù hợp với người làm ăn kinh doanh
Tranh Mã đáo thành công như một lời chúc may mắn thành công trong công việc, hoạt động kinh doanh

Và cũng theo quan niệm dân gian thì số 8 lại có ý nghĩa là may mắn, phát đạt nên tám con ngựa sẽ tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượn khí, được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc, sự thành đạt và cả sự thăng tiến trong công việc, hoạt động kinh doanh. Với ý nghĩa mang đến là thế nên tranh mã đáo thành công rất được ưu ái lựa chọn rất nhiều.

Mẫu 7: Tranh Hoa Đào Thế Chữ Tâm

tranh đá quý phong thủy hoa đào đẹp nhất năm
Tranh đá quý 3D hoa đào thế chữ Tâm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Tranh đá quý nổi hoa đào với thế chữ Tâm cực đẹp và ý nghĩa, mặt trời sáng rọi trong tâm.

Trong phong thủy, hoa Đào được xem là tinh hoa của Ngũ hành, có thể xua đuổi bách quỷ, nên khi treo tranh hoa đào gia đình luôn được đón nhận sự an yên, bình lặng, là vật khí phong thủy cất giữ bảo quản của cải, vận khí tốt cho gia chủ.

Khi treo tranh hoa đào trong gia đình vừa giúp gia đình tránh được tà khí, vừa mang đến nguồn sinh khí mới, niềm vui mới. Cánh hoa đào đỏ khoe sắc thắm như tượng trưng cho sự may mắn đến với gia đình. Khi chọn tranh hoa đào treo tường ngày Tết, chủ nhân nên chọn hình ảnh hoa đào càng đỏ sắc càng quý, thế đào vững chãi, chắc chắn, cuồn cuộn. Hoặc hình ảnh hoa Đào có nụ, cành, lá và hoa nở đầy đủ sẽ đón nhận được nhiều lộc tài hơn trong năm mới.

Mẫu 8: Tranh Cửu Ngư Quần Hội

tranh đá quý phong thủy cá chép cực kỳ ý nghĩa
Tranh đá quý phong thủy cá chép mang đến sự dư dả, tinh thần thoải mái, vui vẻ

Cửu ngư quần hội: là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài.

“Sen”, chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” (liên tục, liên tiếp, liền nhau), “cá” chữ Hán đọc là “ngư” đọc là “yu”: đồng âm với “dư” (dư dả). Sen – cá biểu ý cho sự “dư dả liên tục” nghĩa là không phải lúc dư lúc thiếu. 

Bên cạnh ý nghĩa, tranh đá quý còn mang đến nhiều tác dụng phong thủy tuyệt vời cho người hợp mệnh/tuổi. Bởi tranh được làm từ chất liệu đá quý tự nhiên đã nằm sâu trong lòng đất hàng chục đến hàng trăm năm, mang trong mình nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Giúp tăng vận khí cho không gian sống, sinh hoạt và làm việc để sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái, thư thái và vui vẻ, tình trạng căng thẳng, áp lực, mệt mỏi và phiền muộn cũng giảm đi.

tranh đá quý phong thủy cá chép hoa sen
Tranh phong thủy cá chép hoa sen với nguyên liệu 100% đá quý tự nhiên mang lại nguồn năng lượng dương tích cực cho gia chủ

Một số người đã chọn trưng bày tượng cá chép, điêu khắc cá chép lên tường,… trong nhà, công ty hoặc địa điểm kinh doanh buôn bán. Nhưng nhiều nhất vẫn là chọn treo Tranh đá quý "Cửu Ngư Quần Hội" tại những vị trí quan trọng như phòng khách, phòng làm việc, đại sảnh, phòng học, phòng đọc sách,…

Mẫu 9: Tranh Hoa Khai Phú Quý

tranh đá quý hoa mẫu đơn phong thủy và đẹp nhất
Tranh đá quý phong thủy hoa mẫu đơn thu hút tài lộc, công danh, tiền bạc cho người sở hữu

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Trong phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Bởi vậy hoa mẫu đơn còn được coi là vật phẩm cho tình duyên, tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng và nhân duyên tốt đẹp.

Chính vì vậy, hình ảnh hoa mẫu đơn thường được đưa vào trong những bức tranh đá quý hoa mẫu đơn kèm bốn chữ ‘hoa khai phú quý’ như nói lên sự quý phái của loài hoa và sự sang trọng của ngôi nhà.

Treo bức tranh ‘hoa khai phú quý’ trong nhà để luôn cảm nhận được sức sống mãnh liệt, cầu mong phú quý, giàu sang và quyền lực.

Bởi vậy tranh thường được treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc để thu hút tài lộc, công danh và tiền bạc. Một bức tranh được làm từ đá quý tự nhiên sẽ không lo bị phai màu theo thời gian, độ lấp lánh và màu sắc luôn tươi mới.

Mẫu 10: Tranh Tùng Hạc Diên Niên

tranh phong thủy tùng hạc xum vầy
Tranh đá quý tùng hạc xum vầy có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ

Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, trong “Tước bào cổ kim chú” có viết: “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc biến hắc, sở vị huyền hạc dã” (Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh; qua hai ngàn năm, hạc biến thành đen; nên gọi là hạc huyễn hoặc). Vì vậy, người xưa xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ.

tranh đá quý phong thủy tùng hạc đồng xuân
Tranh phong thủy tùng hạc rất thích hợp để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ

Bức tranh đá quý phong thủy "Tùng Hạc Diên Niên" biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ

Tranh đá quý phong cảnh "Tùng hạc diên niên" nên treo tại phòng khách gia đình, phòng làm việc cá nhân, phòng họp cơ quan, đại sảnh công ty, spa, hay cửa hàng…. 

Ngoài ra đây là tranh phong thủy nên rất thích hợp để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ.

Mẫu 11: Tranh Tam Sơn Phúc Lộc Thọ

tranh đá quý phong thủy tam sơn đẹp nhất
Tranh đá quý phong thủy tam sơn đem lại sự bình yên cho tâm hồn, sự khoáng đạt cho không gian căn phòng

Tranh đá quý cao cấp "Tam Sơn Phúc Lộc Thọ" là một kiệt tác trong tranh phong cảnh. Bức tranh là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Vẻ đẹp hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Bức tranh đá quý Tam Sơn sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mĩ cho ngôi nhà. Ngoài ra, bức tranh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. 

tranh đá quý phong thủy tam sơn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp
Bức tranh phong thủy tam sơn được treo tại văn phòng làm việc của Bí thư huyện Thường Tín

Tranh đá quý phong thủy "Tam Sơn Phúc Lộc Thọ" thích hợp được treo ở phòng khách, phòng làm việc. Ngoài ra, bức tranh còn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa cho đối tác, đồng nghiệp, bạn bè, cấp trên,... thay cho lời chúc Phúc - Lộc - Thọ.

>>> Xem thêm: 5 Mẫu tranh đá quý cao cấp nhất mọi thời đại

Dưới đây là kho mẫu tranh đá quý phong thủy nhất:

Tranh Đá Quý

-8%

108.000.000 VNĐ
99.000.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 19
Lượt xem: 10430
Tranh Đá Quý

-21%

112.000.000 VNĐ
88.000.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 19
Lượt xem: 2468

-8%

42.000.000 VNĐ
38.500.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 46
Lượt xem: 10664

-16%

22.000.000 VNĐ
18.500.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 85
Lượt xem: 9165

-40%

9.600.000 VNĐ
5.800.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 34
Lượt xem: 2790

-13%

25.200.000 VNĐ
22.000.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 32
Lượt xem: 5531

-9%

15.200.000 VNĐ
13.800.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 16
Lượt xem: 2133

-9%

18.500.000 VNĐ
16.800.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 26
Lượt xem: 9038
Tranh Đá Quý

-27%

25.500.000 VNĐ
18.500.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 3
Lượt xem: 2324

-27%

15.000.000 VNĐ
11.000.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 36
Lượt xem: 2890

-43%

13.200.000 VNĐ
7.500.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 18
Lượt xem: 3063

-25%

30.000.000 VNĐ
22.500.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 25
Lượt xem: 1992

-12%

18.000.000 VNĐ
15.800.000 VNĐ
Đặt Hàng
 • Thương Hiệu Tranh Đá Quý An Phát | Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu
Lượt mua: 29
Lượt xem: 2825
Tin mới
Fanpage

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

* KÈM THEO CHỨNG THƯ

* ĐàKIỂM ĐỊNH 100% ĐÁ QUÝ

 • Lấy Uy Tín, Chất Lượng là tiêu chí hàng đầu.
 • Chất lượng hoàn chỉnh đến khi bạn hài lòng.
 • Giá trị luôn đi kèm chất lượng là Ưu điểm của AN PHÁT
 • Luôn miễn phí vận chuyển toàn quốc.
 • Chế tác hoàn toàn thủ công từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu, cho đến khi hoàn thành tác phẩm ,
 • Chất liệu hoàn toàn là đá tự nhiên được khai thác trong lòng đất có từ trăm năm triệu năm, gồm các loại đá quý ,đá bán quý , an toàn và không độc hại
 • Sửa lại theo đúng nhu cầu không nhận phí, nhận chế tác dựa theo ý tưởng của khách hàng.
 • Đến tận nhà tư vấn mẫu tranh, cách trang trí sao cho hợp với không gian sống và hợp phong thủy.
 • Tuổi thọ tranh trên 50 năm, chế độ bảo hành trọn đời. 
 • Trên Website chúng tôi, chỉ đăng tải 1 số mẫu tranh đá quý tiêu biểu. 
 • Để được tư vấn về mẫu tranh quý khách đang tìm kiếm, xin quý khách vui lòng gọi hotline: 0848589898 hoặc kết nối Zalo hoặc Facebook  để được gửi mẫu tranh và ý tưởng quý khách đang tìm kiếm.
 • Slogan: 

  "LUÔN LUÔN ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU"

  "KHI KHÁCH HÀNG TRAO CHÚNG TÔI NIỀM TIN"

  "CHÚNG TÔI TRAO KHÁCH HÀNG SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM"

   

ZALO
FACEBOOK
084.858.9898