TRANH ĐÁ QUÝ AN PHÁT TRANH ĐÁ QUÝ AN PHÁT

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió, tranh đá quý phong thủy

Đăng lúc 23:34:44 25/02/2019

Bức tranh đá quý thuyền buồm xuôi gió được xem là đem lại vận may và tài lộc trong kinh doanh và cuộc sống. Vì thế hình ảnh thuyền buồm sông nước rất được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng và thường treo chúng trong căn phòng làm việc của mình.

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

07:25 | 13/09/2019

- Chọn lọc những mẫu tranh đá quý mỹ nghệ đẹp nhất,  tranh đá quý bán chạy nhất được Quý khách hàng bình chọn trong năm :

 

Top 1. Tranh đá quý Tùng Đón Khách

Chất liệu : Xỉ Ruby đỏ, Silanka đỏ, thạch anh vàng tóc, xanh ngọc caxedon, Canxit…vẽ trên nền  Polime Tổng hợp.

-Kích Thước : 1m36 x 2m36.

Bố cục, màu sắc : tranh bố trí phong cảnh xa gần rất tuyệt vời, với điểm nhấn là cánh buồm màu đỏ nằm trọng tâm. Ánh sáng tương phản trời nước, bóng thuyền đổ dài mềm mại. rất thích hợp với tranh treo phòng khách của quý khách

 Ý nghĩa tranh đá quý tùng đón khách : Cây tùng vươn tay đón khách, Cánh buồm ruby đỏ căng gió xuôi dòng tượng trưng sự nghiệp của gia chủ thăng tiến, đỗ đạt không ngừng. Chùa Tháp tọa đỉnh sơn cước mang không gian yên tĩnh, Linh thiêng và trầm bổng như cõi phật pháp. Chim hạc bay về ý nghĩa đất lành chim đậu.

 Hiếm có Bức họa nào hội tụ đủ những ý nghĩa tốt đẹp này.


Ý nghĩa phong thủy tranh đá quý tùng đón khách

Tranh treo phòng khách tương sinh với người Mệnh Mộc vì có hồ nước đầy trong xanh sinh vượng khí Mộc. lại có màu xanh lá là chủ đạo càng làm cho năng lượng Mộc phát huy vô cùng tốt. 

Ngoài ra còn thích hợp người Mệnh Kim vì có đất đai phì nhiêu trù phú, cỏ cây hoa lá nở và màu xanh mộc gặp Kim tản mát đi ít nhiều.

Cách treo tranh đá quý tùng đón khách : Tranh này treo hướng Đông Bắc Cung Lộc phát vô tận. ngoài ra có thể treo thuyền buồm nước chảy xuôi chạy vào nhà, ý là tiền tài chảy vào như nước xuôi dòng.

 

Top 2. Tranh đá quý Thuận Buồm Xuôi Gió

tranh treo phòng khách thuận buồm xuôi gió

Chất liệu : Xanh ngọc caxedon, Xanh Lá Opanl, Đỏ Silanka, Ruby, Canxit…Vẽ trên nền Mika Tổng Hợp.

Kích Thước : 86cm x 1m36.

Bố cục, màu sắc : Bức họa lấy điểm nhấn là Con thuyền mang cánh buồm đỏ thắm đổ bóng nước Mận tím hòa với gam vàng của bóng trời Hoàng Hôn.

Ý nghĩa tranh đá quý thuận buồm xuôi gió : Thuyền Buồm Đỏ thắm là chủ đạo ý muốn nói người nông dân mưa thuận gió hòa ra khơi trở về đầy ắp tôm cá, ắt hẳn mùa màng thắng lợi. Cây tre là biểu tượng của sức sống mãnh liệt không ngại khô cằn, vươn cao vút đó chính là lý tưởng sống của họ. Những người con của Biển.

Ý nghĩa phong thủy tranh đá quý thuận buồm xuôi gió : Tranh thích hợp người Mạng Thủy, có màu vàng làm chủ đạo tương sinh cho nước.

 

Top 3. Tranh đá quý Đồng Quê Việt Nam

Chất liệu : Caxedon Vàng xếp mảnh, Opanl xanh già Xếp Mảnh, Ruby đỏ, thạch anh hồng, canxit… Vẽ trên nền Mika tổng hợp Cao cấp.

Kích thước : 1m36 x 2m36.

Ý nghĩa tranh đá quý đồng quê việt nam : Nói đến đồng quê Việt Nam hẳn ta nghĩa ngay đến Cây Đa, Bến Nước, Sân Đình. Thứ không thể thiếu trong kí ức tuổi thơ về quê hương của những người con xa xứ. Ngoài ra nó còn là nét văn hóa không thể thiếu của Quê Việt. Trời xanh mây trắng, vàm cỏ non, đồng lúa chin vàng,chị hai gánh lúa…thật là quá đỗi Việt Nam.

 

Top 4. Tranh đá quý Vinh Quy Bái Tổ

Chất Liệu : Caxedon Vàng nắng, Ruby đỏ huyết, Silanka Đỏ mận, thạch anh trắng, hồng, canxit… Vẽ trên nền Mika Tổng hợp.

Kích thước : 96cm x 1m36

Ý nghĩa tranh đá quý vinh quy bái tổ : Mỗi khi có một vị Tân khoa, Tú Tài, Cử Nhân mới, họ lại quay về thắp hương quê cha đất tổ, bái tạ gia tiên để cảm tạ, biết ơn, dâng lòng thành kính nhớ về nguồn cội. Lệ này có từ thời Vua Lê khi các Tân Khoa được khắc tên lên Bia đá đặt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám thuộc Kinh Thành Thăng Long Hà Nội ngày nay.

Ý nghĩa phong thủy tranh đá quý vinh quy bái tổ : tranh thích hợp với người Mệnh Thổ, có rất nhiều Đá Ruby đỏ tương sinh cho Mệnh này. Lấn át khí mộc. Dãy núi dài điều hòa thủy rất tốt cho sinh khí của căn phòng.

 

Top 5. Tranh đá quý Ngôi Nhà Hạnh Phúc ( tranh treo phòng ngủ )

Chất Liệu : Ruby Đỏ, Silanka đỏ, Mã não xanh, Opanl vàng Mai, Thạch Anh tím, Canxit… Vẽ trên nền Mika Tổng hợp.

Kích Thước : 70cm x 100cm

Ý nghĩa tranh đá quý ngôi nhà hạnh phúc :Ngôi nhà tranh bên hồ tựa lưng vào núi biếc xa xa tạo cảm giác bình yên đến lạ thường. Hoa cỏ đang độ xuân sang khoe sắc thắm, Đôi tình nhân bơi lội kia cũng thả mình theo tiết trời xuân vui đùa quên mất cả trời đang chuyển dần về tối. là mẫu tranh treo phòng ngủ cực kỳ ý nghĩa.

>> Bạn có thể tham khảo các mẫu trang đá quý ngôi  nhà hạnh phúc tại đây

 

Các tin khác

TRANH ĐÁ QUÝ

Gửi yêu cầu báo giá
Fanpage
Tin mới
Thống kê truy cập
  • 4
  • 901
  • 165
  • 2871
  • 22111
  • 45635
Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
084.858.9898